Luyện thi toeic cấp tốc 5 mẹo hiệu quả

0
10350

Luyện thi toeic cấp tốc – [5 Mẹo đạt điểm cao]

 

Luyện thi toeic cấp tốc

 

Đánh giá nhu cầu luyện thi toeic cấp tốc của các bạn sinh viên, người đi làm mong muốn có chứng chỉ toeic nhanh trong vòng 1 đến 2 tháng.

Toeicln thường xuyên tổ chức khóa luyện thi toeic cấp tốc ở khu vực Hồ Chí Minh, khóa học giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giúp bạn tự tin thi được toeic điểm cao.

 

Luyện thi toeic cấp tốc

Nhiều bạn muốn nhanh chóng đạt số điểm toeic trong thời gian ngắn để xét tốt nghiệp ra trường hoặc phục vụ cho công việc do đó, các bạn thường tìm đến các lớp luyện thi toeic cấp tốc, để giúp bạn đạt được số điểm toeic mong muốn.

Trung tâm ngoại ngữ Toeic ln đã tổ chức nhiều lớp toeic cấp tốc. Khi tham gia lớp luyên thi toeic tại trung tâm, các bạn sẽ được củng cố kiến thức và sử dụng thành thạo các kỹ năng làm bài thi toeic hiệu quả giáo viên có nhiều kinh nghiệm và trình độ cao sẽ giúp bạn tăng số điểm toeic một cách nhanh chóng chỉ sau vài tuần học (mỗi đề thi tăng ít nhất 50 điểm).

Đặc biệt, đề thi toeic đều được giáo viên giải thích và phân tích một cách chi tiết, thậm chí dịch từng câu cho các bạn, một điểm khác biệt nữa khi tham gia lớp toeic cấp tốc tại ngoại ngữ Toeic ln đó là yếu tố chất lượng được ưu tiên hàng đầu, nắm chắc kiến thức, hiểu rõ vấn đề sẽ giúp bạn tự tin trong kỳ thi toeic.

Luyện thi toeic cấp tốc

1. Việc đầu tiên là bạn phải xác định mục tiêu rõ ràng.

Nếu bạn cần chứng chỉ toeic để kiếm việc làm, mong muốn có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp nhiều hơn thì bạn cần xác định xem mức điểm nào là đạt yêu cầu.

Bạn nên lựa chọn mục tiêu mà bạn có thể đạt được. Tránh mục tiêu quá cao, bạn sẽ thất vọng. Nhưng nếu quá thấp thì sẽ không phát huy được năng lực vốn có của bản thân.

2. Bạn hãy lên kế hoạch học tập, luyện thi toeic cấp tốc trong thời gian ngắn tầm 1.5-2 tháng, muộn nhất là 3 tháng.

Luyện thi toeic giống như bạn Luyện thi đại học vậy. Việc trì hoãn thi toeic là một trong những nguyên nhân cơ bản khiến hầu hết các thí sinh thi toeic bị đánh trượt. Một lời khuyên để bạn có thể quyết tâm là bạn nên đăng ký dự thi trước đó hàng nhiều tháng nhưng bạn nhớ rằng ngày mà bạn quyết định tham gia thi lấy chứng chỉ toeic nên là ngày bạn bắt đầu giai đoạn khổ luyện thi toeic.

Thông thường nếu bạn có thời gian, và ý thức tự học tốt bạn có thể tự mua sách luyện thi toeic
Học ôn hàng ngày tại cùng một thời điểm là cách rất hữu ích để giúp bạn nâng cao điểm số. Hãy viết ra bản kế hoạch học tập và ký vào đó.

Luyện thi toeic cấp tốc

3. Phân bổ thời gian luyện thi hợp lý. Nắm rõ nguyên tắc làm bài thi toeic

Bạn không nên dành thời gian quá nhiều cho một phần nào đó mà xem nhẹ phần khác. Rất nhiều thí sinh dự thi đã mắc sai lầm ở chỗ họ thường tập trung quá nhiều vào phần mà họ cảm thấy thích nhất. Nhưng ngược lại, đây lại chính là phần bạn nên dành ít thời gian nhất.
Thông thường bài nghe sẽ chiếm điểm rất cao. Bạn nên luyện nghe thật nhiều trong lúc luyện thi toeic cấp tốc. Điều này vừa giúp bạn tăng phản xạ nghe, tăng cả phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh.

4. Bổ trợ, tăng vốn từ vựng trong toeic
Một nguyên nhân chính khiến nhiều bạn bị trượt kỳ thi toeic là vốn từ vựng hạn chế. Vào cái ngày bạn quyết định sẽ dự thi toeic, bạn cần ý thức được rằng mình là một “cuốn từ điển trống”. Hãy dùng một quyển notebook và ghi lại tất cả những từ mới bạn thấy khi bạn luyện nghe toeic hay làm các bài tập Reading. Bạn sẽ chỉ cần nhớ những từ trong văn cảnh, hoàn cảnh sử dụng nó. Với mỗi mục từ, hãy viết các từ ra notebook và vận dụng vào câu văn. Đến cuối tuần, bạn có thể viết một bức thư ngắn hoặc bài luận …và hãy sử dụng càng nhiều từ mới càng tốt

Bạn cũng nên học các thành ngữ, tục ngữ, cách diễn đạt mà người bản ngữ hay dùng để vận dụng vào môi trường làm việc sau này nữa.
5. Xác định những điểm yếu của bản thân, và cách khắc phục những điểm yếu đó lúc luyện thi toeic cấp tốc.

Luyện thi toeic cấp tốc

Sau khi luyện thi toeic được một thời gian, bạn sẽ nhận ra những Part nào mà mình thấy khó khăn nhất, hãy tập trung cải thiện điểm yếu đó.

Nếu là tự ôn, hãy tìm những cuốn sách tham khảo đáng tin cậy giúp bạn giải quyết câu hỏi của mình. Trên mạng Internet có rất nhiều nguồn có thể giúp ích được cho bạn. Hãy sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Facebook… để tìm bài ôn tập.

Luyện thi toeic cấp tốc

Còn nhiều mẹo về luyện thi toeic cấp tốc nữa. Các bạn có thể tìm hiểu thêm một số mẹo luyện thi toeic từ những thông tin trực tiếp từ bên nước ngoài, các bạn đón xem ở những chia sẻ tiếp theo nhé.
Chúc các bạn đạt điểm cao!

BÌNH LUẬN