Trung tâm dạy anh văn ở Thủ Đức hiệu quả- Ngoại ngữ TOEIC LN

0
64

Tìm trung tâm dạy anh văn ở Thủ Đức uy tín nhất

Tự hào là trung tâm dạy anh văn ở Thủ Đức hiệu quả nhất cho sinh viên và người đi làm. Với giáo viên có nghiệp vụ sư phạm tốt và phương pháp dạy tiếng anh hiệu quả, phù hợp với sự tiếp thu của học viên.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh và những khó khăn mà các bạn gặp phải khi học tiếng anh.  Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN luôn sáng tạo ra những phương pháp dạy tiếng anh hiệu quả cho mọi người, đặc biệt là những bạn đi làm, không có nhiều thời gian để học.

trung-tam-day-anh-van-o-thu-duc
Trung tâm dạy anh văn ở Thủ Đức

Yếu tố quan trọng để trở thành trung tâm dạy anh văn ở Thủ Đức hiệu quả, đó là đưa yếu tố chất lượng lên hàng đầu, khi hoàn thành khóa học, các bạn phải tự tin nói tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài (đối với những bạn tham gia lớp tiếng anh giao tiếp), hoặc tự tin thi được TOEIC điểm cao (đối với những bạn tham gia học lớp TOEIC).

 Đặc biệt:

Để khẳng định chất lượng giảng dạy của mình, trung tâm đã cam kết chất lượng đầu ra cho học viên bằng hợp đồng có giá trị pháp lý.

Kết quả đạt được của khóa học tiếng anh giao tiếp tại Thủ Đức của trung tâm

Học viên tự tin nói tiếng anh với người nước ngoài, sử dụng tiếng anh để trao đổi với người nước ngoài trong công việc.

Phát âm đúng chuẩn, phản xạ nhanh khi giao tiếp tiếng anh

Xóa bỏ tình trạng sợ hãi và lúng túng khi nói tiếng anh

Tạo sự đam mê trong việc học tiếng anh giao tiếp, thích thú khi nói tiếng anh.

Có vốn từ vựng, cấu trúc câu trong nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống.

Chú ý: Nếu bạn muốn nâng cao thêm khả năng nói tiếng anh của mình, sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh giao tiếp 3 tháng, bạn có thể học thêm khóa 2 tháng nữa để giúp mình trở nên hoàn hảo hơn nhé.

Lớp học và luyện thi TOEIC tại Thủ Đức của trung tâm

Đối với những bạn muốn học và luyện thi chứng chỉ TOEIC thì bạn hãy liên hệ với trung tâm để test trình độ. Sau đó, sẽ tư vấn cho bạn chọn khóa học phù hợp với mình.

Ở mỗi khóa học đều có những mục tiêu đề ra rõ ràng, lộ trình học phù hợp với mỗi trình độ khác nhau, giúp học viên định hướng rõ được lộ trình học của mình.

Mọi thắc mắc hoặc muốn đăng ký tham gia khóa học anh văn ở Thủ Đức, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé !

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Cơ sở 1: 296/36 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp

Cơ sở 2: 221 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

Website: toeicln.com

Facebook: toeicln

Thầy Nghiệp: 0986.575.189

Cô Lan:01666.751.757 

 

BÌNH LUẬN