Trung tâm dạy anh văn ở quận 9, phương pháp dạy hay nhất-Ngoại ngữ TOEIC LN

0
59

 Tìm trung tâm dạy anh văn ở quận 9 chất lượng

Tự là trung tâm dạy anh văn ở quận 9, Thủ Đức hiệu quả nhất cho sinh viên và người đi làm. Phương pháp dạy hiệu quả và trình độ chuyên môn cao của giáo viên là 2 yếu tố giúp ngoại ngữ TOEIC LN trở thành trung tâm hàng đầu trong việc dạy tiếng anh ở thành phố Hồ Chí Minh.

trung-tam-day-anh-van-o-quan-9
Trung tâm dạy anh văn ở quận 9

2 khóa học chính tại trung tâm là anh văn giao tiếp và TOEIC. Sau 2 năm hoạt động, trung tâm đã giúp nhiều bạn tự tin nói tiếng anh và thi được chứng chỉ TOEIC điểm cao để phục vụ cho công việc, cho cuộc sống.

Để khẳng định chất lượng giảng dạy của mình cũng như giúp học viên đạt được mục tiêu đề ra của mình, trung tâm đã thực hiện ký cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng có giá trị pháp lý cho học viên từ tháng 3/2016.

Tỉ lệ học viên hài lòng với kết quả sau khi hoàn thành khóa học ngày càng cao, ít nhất là 95% học viên cảm thấy vui mừng với kết quả đạt được sau khi hoàn thành khóa học.

Không nhưng là trung tâm dạy anh văn ở quận 9 hiệu quả mà trung tâm còn có chi nhánh bên quận Gò Vấp và dạy các quận lân cận như quận 12, Tân Bình và Bình Thạnh.

Luôn sáng tạo ra các phương pháp dạy hiệu quả nhất cho người học, phấn đấu đến năm 2018, trở thành trung tâm đi đầu với chất lượng trên toàn quốc.

Các bạn xem thông tin chi tiết của các khóa học TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc hoặc muốn đăng ký tham gia các khóa học anh văn tại trung tâm, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Cơ sở 1: 296/36 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp

Cơ sở 2: 221 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

Website: toeicln.com

Facebook: toeicln

Thầy Nghiệp: 0986.575.189

Cô Lan:01666.751.757 

 

 

BÌNH LUẬN