Phát âm tiếng anh chuẩn, giúp bạn tự tin nói tiếng anh- Ngoại ngữ TOEIC LN

0
40

Phát âm tiếng anh chuẩn giống người bản xứ

Hướng dẫn cách phát âm tiếng anh chuẩn giống như người bản địa, giúp bạn tự tin khi giao tiếp tiếng anh cũng như trách trường hợp hiểu sai ý người đang giao tiếp với mình.

khoa-hoc-phat-am-tieng-anh-chuan
Khóa học phát âm chuẩn tại ngoại ngữ TOEIC LN

Thật tế, việc phát âm đúng rất quan trọng khi chúng ta giao tiếp tiếng anh. Tuy nhiên, rất nhiều bạn khi học tiếng anh lại không chú trọng đến việc phát âm, cứ phát âm đại hoặc tự phát âm theo cách của riêng mình. Vì lý do này mà các bạn không thể hiểu người nước ngoài đang nói gì hoặc người ta không hiểu bạn đang nói gì.

Phát âm đúng giúp việc truyền đạt thông tin chính xác, tránh việc hiểu sai ý nhau hoặc làm cản trở quá trình giao tiếp bằng tiếng anh.

Việc đầu tiên muốn nói tiếng anh trôi chảy hoặc muốn giao tiếp bằng tiếng anh đó là bạn phải phát âm tiếng anh một cách chính xác.

Cũng giống như chúng ta, trước khi học nói, chúng ta phải học các chữ cái trong Tiếng Việt, cách đọc chúng như thế nào. Khi đọc đúng rồi thì giao tiếp mới hiểu ý nhau và truyền đạt thông tin một cách chính xác.

Ở khóa học tiếng anh giao tiếp tại ngoại ngữ TOEIC LN, các học viên được học một cách bài bản về phát âm. Khi phần phát âm được trang bị một cách kỹ càng, các học viên mới chuyển sang giai đoạn luyện nói.

Không những phát âm đúng, mà học viên tại ngoại ngữ TOEIC LN còn nắm rõ được các kỹ năng nối âm, nhấn âm và cách đọc 1 từ đúng trong tiếng anh.

Ngoài viên nắm vững các nguyên tắc phát âm trong tiếng anh, các bạn còn phải có một từ điển để tra, các bạn nên tải cho mình từ điển oxford để hỗ trợ cho việc phát âm tiếng anh.

Một số lưu ý khi học phát âm tiếng anh đúng chuẩn

Bạn không được ngại khi học phát âm, cố gắng làm theo hướng dẫn, kết hợp răng lưỡi, miệng.

Cố gắng luyện tập nhiều để quen và phát âm đúng từ đó

Nắm vững các nguyên tắc phát âm mà giáo viên hướng dẫn

Hiểu được tầm quan trọng của phát âm tiếng anh đúng trong quá trình giao tiếp tiếng anh.

Đăng ký tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Phân tích và giải thích đề thi TOEIC thực tế chi tiết 

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Cơ sở 1: 296/36 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp

Cơ sở 2: 221 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

Website: toeicln.com

Facebook: toeicln

Thầy Nghiệp: 0986.575.189

Cô Lan:01666.751.757 

 

 

 

BÌNH LUẬN