Lớp ngữ pháp tiếng anh cấp tốc-Ngoại ngữ TOEIC LN

0
101

Khai giảng lớp ngữ pháp tiếng anh cấp tốc

Ngữ pháp tiếng anh là một phần quan trọng và cần thiết đối với mỗi người học. Tuy nhiên, chúng ta đều cảm thấy việc học ngữ pháp tiếng anh rất khô khan và nhàm chán.

ngu-phap-tieng-anh
                                      Ngữ pháp tiếng anh

Để giải quyết khó khăn này, trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN đã áp dụng phương pháp thực tiễn để dạy ngữ pháp tiếng anh đạt hiệu quả cao. Không chỉ dễ hiểu mà còn tránh tình trạng nhàm chán trong quá trình học ngữ pháp.

Trên thực tế, nhiều học viên tại trung tâm đã đạt được kết quả tốt khi được học theo phương pháp này.

Các bạn cùng than khảo nhé!

Phương pháp dạy ngữ pháp tiếng anh tại TOEIC LN

Các thì trong tiếng anh là một điểm ngữ pháp quan trọng. Tuy nhiên, các bạn thường học đi học lại nhiều lần những vẫn không nắm vững bản chất của vấn đề.

Ngoại ngữ TOEIC LN với phương pháp ” học 1 lần cho xong” sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và công sức trong quá trình học ngữ pháp.

Áp dụng phương pháp phân tích, đưa ví dụ thực tế cho từng học viên và sử dụng sơ đồ trong việc dạy ngữ pháp. Qua đó, giúp học viên trải nghiệm thực tế và tự hiểu ra được vấn đề.

Các bạn đã biết, không có gì nhớ lâu bằng việc hiểu ra bản chất vấn đề. Ngược lại, các bạn sẽ nhanh chóng quên một vấn đề nào đó nếu chỉ học thuộc lòng.

Chúng ta không học theo kiểu lý thuyết. Nếu chỉ học thuộc lý thuyết, các bạn sẽ không thể nhớ lâu được. Sau vài tuần hoặc vài tháng, các bạn sẽ quên, rồi tiếp tục học lại, như thế rất mất thời gian và công sức của chúng ta.

Lộ trình học ngữ pháp tiếng anh tại ngoại ngữ TOEIC LN

Tất cả các điểm ngữ pháp trong tiếng anh được hệ thống một cách khoa học và dạy trong vòng 2 tháng.

Sau 2 tháng, với một phương pháp hiệu quả, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc về ngữ pháp tiếng anh.

Trong 2 tháng này, các bạn được hướng dẫn về cách học ngữ pháp hiệu quả nhất, xóa bỏ tình trạng yếu ngữ pháp tiếng anh.

Lợi ích của khóa học ngữ pháp tiếng anh

Không chỉ có một kiến thức ngữ pháp tốt mà bạn còn có thể học TOEIC hoặc giao tiếp tiếng anh một cách dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian công sức của mình.

Sau khi hoàn thành xong khóa học ngữ pháp tiếng anh, các bạn có một kiến thức tốt, tạo một nền tảng vững chắc cho việc học TOEIC. Vì khi học và luyện thi TOEIC, các bạn bắt buộc phải học và nắm rõ các điểm ngữ pháp trong tiếng anh.

Trong khóa học ngữ pháp tiếng anh này, có một số điểm ngữ pháp rất thông dụng. Mỗi người học tiếng anh đều phải học và hiểu rõ các điểm ngữ pháp này. Vì những điểm ngữ pháp này giúp chúng ta học tiếng anh một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Các bạn hoàn toàn tự tin với các kỳ thi như b, c, TOEIC, đại học,… Vì các kiến thức các bạn được học là những kiến thức vô cùng quan trọng và bao quát hầu hết các điểm ngữ pháp trong tiếng anh

Lịch khai giảng lớp ngữ pháp tiếng anh

Lớp ngữ pháp tiếng anh thường xuyên khai giảng vào đầu tháng và giữa tháng

Lịch học: Ban ngày hoặc buổi tối các ngày trong tuần (lịch học nhiều ca, linh động cho các bạn)

Học viên: Tối đa 10 người

Học phí: 1.5 triệu/khóa học 2 tháng

Đăng ký tham gia lớp học ngữ pháp tiếng anh

Để biết thêm chi tiết hoặc đăng ký tham gia lớp học ngữ pháp tiếng anh, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN  qua những cách sau đây:

Thầy Nghiệp : 0986.575.189

Cô Lan : 01666.751.757

Facebook: toeicln

 

BÌNH LUẬN