Ngữ pháp thông dụng trong tiếng anh- Ngoại ngữ TOEIC LN

0
51

Tầm quan trọng của ngữ pháp thông dụng trong tiếng anh

Hướng dẫn sử dụng ngữ pháp thông dụng trong tiếng anh, trình bày lí thuyết dễ hiểu và bài tập áp dụng cho mỗi chủ điểm.

Ngữ pháp tiếng anh là một trong những yếu tố quan trọng cần phải trang bị vững chắc để chúng ta giỏi tiếng anh. Ngữ pháp vững chắc sẽ giúp chúng ta cài thiện các kỹ năng giao tiếp, nghe hiểu, đọc hiểu và viết.

ngu-phap-thong-dung-trong-tieng-anh
                                        Ngữ pháp thông dụng trong tiếng anh

Ngữ pháp thông dụng trong tiếng anh hay còn gọi là ngữ pháp cơ bản được xem là việc đầu tiên cần phải ưu tiên học trước.  Ngữ pháp giúp chúng ta có nền tảng tốt để học 4 kỹ năng trong tiếng anh.

Hiện nay, có một số người nói ngữ pháp làm cho quá trình giao tiếp bị chậm đi, hoặc khi học giao tiếp thì không nên học ngữ pháp. Quan điểm này theo cá nhân mình, giáo viên dạy tiếng anh hơn 4 năm và 2 năm làm bên thông dịch viên nói, mình cho là hoàn toàn sai. Thật ra, trong tiếng anh 4 kỹ năng đều hỗ trợ cho nhau, có liên quan đến nhau.

Vì thế, hãy học và nắm vững các điểm ngữ pháp thông dụng trong tiếng anh nhé! Xem như một sự khởi đầu vững chắc khi học anh văn.

Các chủ điểm ngữ pháp thông dụng trong tiếng anh- TOEIC LN

Để giúp các bạn có nền tảng tiếng anh vững chắc, thầy và cô tại trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN đã biên soạn ra 15 chủ điểm ngữ pháp thông dụng trong tiếng anh.Ở mỗi chủ điểm đều được chia ra 2 phần, phần lý thuyết và phần bài tập.

Phần lý thuyết: Giáo viên đã trình bày ngắn gọn, đưa các ví dụ thực tế minh họa và giải thích rất dễ hiểu.

Phần bài tập: Sau khi học xong phần lý thuyết, các bạn di chuyển qua phần làm bài tập để vận dụng các kiến thức mình vừa học. ở phía dưới phần bài tập có đáp án để đối chiếu kết quả.

15 chủ điểm ngữ pháp này không những giúp bạn có kiến thức cơ bản về tiếng anh mà còn giúp cho việc học và luyện thi TOEIC trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Các bạn xem nội dụng của các chủ điểm ngữ pháp thông dụng trong tiếng anh TẠI ĐÂY

Hy vọng, những chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn có kiến thức cơ bản và vững chắc về ngữ pháp, giúp việc học tiếng anh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong quá trình học, nếu có vấn đề gì không hiểu, các bạn có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN Gò Vấp

Địa chỉ: 296/36 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp

Website: toeicln.com

Facebook: toeicln

Thầy Nghiệp: 0986.575.189

Cô Lan: 01666.751.757

Lộ trình học TOEIC hiệu quả cho người bắt đầu

TOEIC cho người mất căn bản mục tiêu 500 sau 3 tháng

 

BÌNH LUẬN