Luyện thi anh văn đại học tại Gò Vấp- Ngoại ngữ TOEIC LN

0
43

Trung tâm luyện thi anh văn đại học uy tín tại Gò Vấp, cam kết chất lượng

Thường tổ chức các khóa học luyện thi anh văn đại học tại Gò Vấp tại trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN gò vấp. Học viên được cam kết chất lượng đào tạo bằng hợp đồng có giá trị pháp lý.

luyen-thi-anh-van-dai-hoc-tai-go-vap
Luyện thi anh văn đại học tại Gò Vấp

Với phướng pháp dạy hiểu quả, phân tích vấn đề chi tiết, đưa ví dụ thực tiễn vào trong chương trình học, giúp học viên hiểu bài một cách dễ dàng và nhớ lâu.

Các bạn đang dự tính thi đại học, mục tiêu muốn điểm anh văn cao để lọt vào những trường đại học top 1 tại Việt Nam thì hãy bắt đầu một lộ trình học và luyện thi chi tiết cho bản thân mình nhé!

Với giáo trình được biên soạn sát với đề thi và giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, giảng viên trường đại học trực tiếp dạy. Vì thế, chất lượng luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối cho mỗi học viên.

Nội dung học của khóa luyện thi anh văn đại học tại trung tâm 

Ngữ pháp 

Học viên sẽ được học các kiến thức ngữ pháp và nâng cao, phục vụ cho việc làm điểm tuyệt đối trong đề thi anh văn đại học.

Mỗi chủ điểm ngữ pháp, học viên đều được làm nhiều dạng bài tập để áp dụng cho kiến thức vừa học.

Giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn từ những kiến thức cơ bản nhất, cứ theo trình tự tăng mức độ khó lên.

Từ vựng 

Học viên sẽ tăng vốn từ vưng thông qua nhiều bài tập liên quan đến chương trình học phổ thông như từ vựng về sinh học, lý học, hóa hóc, toán học, văn học,….

Trang bị cho học viên vốn từ vững chắc, nhằm mục tiêu chinh phục điểm tối đa ở các đoạn văn đọc hiểu.

Giáo viên sẽ hướng dẫn cách học từ vựng hiệu quả dành cho các bạn.

Cách sử dụng giới từ 

Bài tập về giới từ là một trong những bài tập khó. Vì thế, khi tham gia khóa học, các bạn sẽ được học và làm bài tập rất nhiều về phần này.

Giáo viên sẽ biên soạn nhiều bài tập áp dụng giới từ trong tiếng anh, giúp học viên phân biệt rõ cách sử dụng của các giới từ trong tiếng anh.

Phát âm 

Học viên sẽ được học qua các nguyên tắc phát âm trong tiếng anh, giúp đạt điểm cao tuyệt đối trong phần tìm từ phất âm khác với những từ còn lại trong bài thi anh văn đại học.

Phát âm đúng, chuẩn không những giúp bạn làm bài thi điểm cao mà còn giúp bạn nghe hiểu tốt và giáo tiếp tiếng anh trôi chảy. Một kỹ năng cần phải trang bị kỹ khi học tiếng anh.

Giải đề thi 

Khi có kiến thức vững, học viên sẽ được làm nhiều đề thi anh văn có độ khó giống như đề thi đại học. Sau khi làm xong, giáo viên sẽ phân tích và giải thích chi tiết rất chi tiết từng câu cho các bạn hiểu.

Học viên sẽ làm nhiều bài thi và được giáo viên giải thích kỹ sẽ giúp nhanh chóng đạt được điểm cao trong thời gian ngắn.

Thông tin chi tiết về khóa học luyện thi anh văn đại học ở Gò Vấp 

Thời gian học: 3 tháng

Khai giảng: Luôn có lớp

Lịch học: Ban ngày, nhiều ca học khác nhau, linh động

Học viên: 5-7 bạn

Học phí: 2.4 triệu/khóa

Đăng ký tham gia khóa học luyện thi anh văn đại học ở gò vấp 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham gia khóa học luyện thi anh văn đại học ở Gò Vấp, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN gò vấp 

Địa chỉ: 296/36 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, Gò Vấp 

Website: toeicln.com 

Thầy Nghiệp: 0986.575.189 

Cô lan: 01666.751.757 

Facebook: toeicln 

 

BÌNH LUẬN