Khóa học TOEIC chất lượng tại Thủ Đức, tự tin thi được TOEIC điểm cao

0
39

Tổ chức khóa học TOEIC chất lượng tại Thủ Đức 

Thầy Nghiệp dạy các khóa học TOEIC chất lượng tại Thủ Đức, khóa học giúp các bạn không chỉ thi được TOEIC với số điểm mong muốn mà còn có kiến thức tiếng anh tương đương với số điểm TOEIC mà các bạn thi được (không áp dụng học mẹo mà không quan tâm đến kiến thức).

khoa-hoc-toeic-chat-luong-tai-thu-duc
                                                        Khóa học TOEIC chất lượng tại Thủ Đức

Hiện nay, chứng chỉ TOEIC đã trở nên quá phổ biến đối với người đi làm, đặc biệt là những bạn muốn làm việc trực tiếp với người nước ngoài.

Số điểm TOEIC càng cao nghĩa là công việc của bạn càng có nhiều cơ hội thăng tiến và mức lương cũng vậy. Tuy nhiên, số điểm TOEIC đó phải do kiến thức của bạn tự thi được (không mua, cũng không tập trung vào phần học mẹo mà không tích lũy được kiến thức cho bản thân).

Thực tế cho thấy, có nhiều bạn chỉ tập chung học mẹo, học các phương pháp làm sao để đạt được số điểm mong muốn, không quan tâm đến việc cải thiện các kiến thức tiếng anh hoặc có cũng một phần rất ít. Với hơn 3 năm làm việc với vị trí thông dịch viên, thường xuyên gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người trên thế giới. Thầy nhận thấy, chứng chỉ hoặc bằng cấp phải đi đối với kiến thức mà chúng ta đạt được chứng chỉ hoặc bằng cấp đó. Nếu bạn có bằng cấp cao nhưng kiến thức tích lũy được không tương xứng thì rất khó để làm việc.

Vì thế, chúng ta nên học TOEIC theo đúng nghĩa của nó, tích lũy kiến thức qua từng phần trong đề thi TOEIC từ part 1 đến part 7.

Nội dung của khóa học TOEIC chất lượng tại Thủ Đức 

khóa học TOEIC này được chia làm 2 khóa học như sau

1. Khóa học TOEIC chất lượng mục tiêu đạt 500 điểm 

Khóa học này được thiết kế dành cho những bạn có nhu cầu thi chứng chỉ TOEIC 500 điểm, phục vụ cho việc xét tốt Nghiệp hoặc tạo một nền tảng học TOEIC vững chắc (tạo thuận lợi cho quá trình giải đề thi TOEIC).

Khi tham gia khóa học, các bạn sẽ được học lại tất cả các kiến thức cơ bản nhất bao gồm ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu, phát âm và một số phường pháp làm bài thi TOEIC khoa học nhất. Đặc biệt là hướng dẫn cách nghe hiểu tiếng anh hiệu quả ngay tại nhà cho các bạn.

Sau mỗi chủ điểm lý thuyết đều có bài tập để các bạn thực hành. Giáo viên sẽ hướng dẫn và phân tích các kiến thức một cách chi tiết thông qua các dạng bài tập thực hành cho học viên.

Một điểm khác biệt nhất khi tham gia khóa học do thầy Nghiệp giảng đó là mọi vấn đề đều được thầy giải thích rất chi tiết, giúp các bạn dễ hiểu và nâng cao trình độ rất nhanh.

Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được làm thử 1 đề thi TOEIC có độ khó tương đương với đề thi TOEIC thực tế. Thầy Nghiệp sẽ giải thích chi tiết từ câu số 1 đến câu số 200 cho các bạn (bào gồm kiến thức và kỹ năng làm bài thi TOEIC hiệu quả).

2. Khóa học TOEIC chất lượng mục tiêu từ 500 điểm đến 700+

Khóa học này phù hợp với những bạn đã có căn bản tiếng anh hoặc đã hoàn thành khóa học TOEIC chất lượng mục tiêu 500 điểm ở trên.

Mục tiêu của khóa học là giúp bạn đạt chứng chỉ TOEIC cao (những bạn muốn làm việc trong môi trường quốc tế)

khi tham gia khóa học, các bạn sẽ được làm nhiều bài thi TOEIC thực tế. Mỗi bài thi đều được giáo viên phân tích và giải thích chi tiết. Cứ mỗi đề thi sau khi được thầy Nghiệp giải thích xong, các bạn sẽ tăng số điểm khoảng 50 đến 70 điểm so với lần kiểm tra trước đó cũng như tích lũy kiến thức đáng kế. 

Để đạt được số điểm cao trong đề thi TOEIC, không những tích lũy kiến thức mà còn phải có những kỹ năng làm bài thi TOEIC hiệu quả. Do đó, khóa học này sẽ giúp bạn trang bị được 2 kỹ năng quan trọng này.

Thông tin chi tiết về khóa học TOEIC chất lượng tại Thủ Đức 

Khai giảng: Luôn có lớp

Thời gian học: 3 tháng

Lịch học: Tối các ngày 3,5,7 và 2,4,6

Ca 1: Từ 18h-19h30

Ca 2: 19h30-21h

Số học viên:10-12

Học phí: 500k/tháng

NOTE: Học viên được cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng chất lượng đầu ra 

Đăng ký tham gia khoá học TOEIC chất lượng tại Thủ Đức 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tham gia khóa học TOEIC chất lượng tại Thủ Đức các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Website: toeicln.com/

Facebook: toeicln

Thầy Nghiệp: 0986.575.189 

Khóa học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tại Thủ Đức 

 

BÌNH LUẬN