Khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến, học viên tương tác trực tiếp với giáo viên

0
36

Giới thiệu khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN giới thiệu khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến cho các bạn có nhu cầu. Khóa học đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người học, chất lượng cao hơn so với học trực tiếp tại trung tâm.

khai giảng khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến
Khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến

Nhận thấy được nhiều ưu điểm của khóa học tiếng anh giao tiếp online đối với người học, từ tháng 5/2017 trung tâm đã tổ chức nhiều khóa học tiếng anh trực tuyến (tiếng anh giao tiếp và TOEIC trực tuyến) cho mọi người trên toàn quốc.

Nếu bạn đang cần cải thiện trình độ tiếng anh của mình, bạn muốn nói tiếng anh lưu loát như người bản xứ, thì khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Bạn không cần phải đến trung tâm, không cần phải lập group, cũng không cần phải chạy đến các câu lạc bộ giao tiếp tiếng anh mà vẫn tự tin nói tiếng anh với người nước ngoài.

Bạn chỉ cần chọn lịch học phù hợp và tham gia học đều đặn với giáo viên là hoàn toàn có thể nói tiếng anh trôi chảy nhé!

Học theo hình thức 1 thầy 1 trò sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian học và tiền bạn. Giáo viên trực tiếp hướng dẫn và chỉnh sửa các lỗi cho bạn, thực hành cùng bạn.

Học phí phải chăng (chỉ 1 triệu/tháng), tiện lợi, chất lượng được đảm bảo . Do đó, việc chọn học tiếng anh giao tiếp trực tuyến là một quyết định tốt nhất cho bạn.

Với lịch học đươc tổ chức linh động, với nhiều ca học khác nhau. Vì thế, bạn dễ dàng chọn được một lịch học phù hợp với mình.

Thông tin về khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến

Luôn tổ chức lớp mới

Thời gian học : 3 tháng

Học phí: 3 triệu/khóa 3 tháng

Số học viên: 1 (1 thầy 1 trò)

Đăng ký tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp online, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Vì sao nên học tiếng anh giao tiếp trực tuyến ? tại ngoại ngữ TOEIC LN 

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Website: http://toeicln.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/toeic.ln/

Thầy Nghiệp: 0986.575.1889

 

 

BÌNH LUẬN