Khóa học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tại TPHCM

0
42

khai giảng khóa học anh văn giao tiếp với người nước ngoài 

Thường xuyên khai giảng khóa học anh văn giao tiếp với người nước ngoài tại Thủ Đức và Gò Vấp. Khóa học được biên soạn dành cho các bạn mất căn bản đến khi giao tiếp tiếng anh tự tin với người nước ngoài. 

hoc-anh-van-giao-tiep-voi-nguoi-nuoc-ngoai-o-thu-duc
Học anh văn giao tiếp với người nước ngoài ở Thủ Đức

Những bạn mất căn bản tiếng anh, muốn tìm một nơi để học lại từ đầu và thực hành thường xuyên với người nước ngoài. Các  bạn hãy tham gia khóa học tiếng anh gia tiếp với người nước ngoài tại trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN để thực hiện được mục tiêu giao tiếp tiếng anh lưu loát nhé! 

Để tạo môi trường tốt nhất giúp các bạn nhanh chóng giao tiếp tiếng anh, trung tâm đã thực hiện việc thực hành giao tiếp với người bản xứ. Cứ mỗi chủ điểm lý thuyết được học, bạn sẽ thực hành với người nước ngoài, với các bạn cùng lớp.việc thực hành này, giúp các bạn nhớ kiến thức đã học nhanh hơn và giúp cải thiện việc nói tiếng anh của bạn một cách nhanh chóng. 

Khóa học này được xem là khóa học cuối cùng giúp bạn tự tin nói tiếng anh với người bản xứ, học một lần dứt điểm cho xong, để tiết kiệm thời gian và công sức của mình. 

Với lộ trình học hiệu quả, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, trung tâm đã giúp nhiều bạn tự tin giao tiếp tiếng anh với người bản xứ. 

Thông tin chi tiết về khóa học anh văn giao tiếp với người nước ngoài 

Lịch Học: 3,5,7 và 2,4,6 

Ca 1: 18h-19h30

Ca 2: 19h30-21h 

Số học viên: 10 

Học phí: 2 triệu/khóa 

Thời gian học: 3 tháng 

Khai giảng: Luôn có lớp 

Đăng ký tham gia khóa anh văn giao tiếp với người nước ngoài tại trung tâm 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham gia khóa học anh văn giao tiếp với người nước ngoài, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé! 

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Cơ sở 1: 296/36 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp

Cơ sở 2: 221 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

Website: toeicln.com

Facebook: toeicln

Thầy Nghiệp: 0986.575.189

Cô Lan:01666.751.757 

 

 

BÌNH LUẬN