Khóa học anh văn giao tiếp trực tuyến chất lượng tại ngoại ngữ TOEIC LN

0
48

Học anh văn giao tiếp trực tuyến

Tổ chức khóa học anh văn giao tiếp trực tuyến cho tất cả các bạn có nhu cầu cải thiện khả năng nói tiếng anh của mình hoặc muốn tự tin nói chuyện bằng tiếng anh với người nước ngoài.

khóa học anh văn giao tiếp trực tuyến
khóa học anh văn giao tiếp trực tuyến

Với hình thức học 1 kèm 1, chất lượng được cam kết bằng hợp đồng có giá trị pháp lý. Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN cam kết khóa học sẽ giúp người học nhanh chóng nói tiếng anh lưu loát như người bản xứ.

Bạn thử nghĩ xem, việc học một thầy một trò, người học được học với lộ trình riêng, sự tương tác cao, thực hành liên tục với giáo viên trong khoảng thời gian 3 tháng thì bạn sẽ tiến bộ nhiều như thế nào?

Với yếu tố chất lượng được đưa lên hàng đầu, sự uy tín về chất lượng giảng dạy, trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN đã được nhiều bạn sinh viên và người đi làm tin tưởng theo học.

Với khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến, 100% học viên tự tin nói tiếng anh, khắc phục được nhiều ưu điểm như sợ hãi khi nói tiếng anh, lúng túng, sử dụng ngôn từ không đúng, phát âm sai,…

Giáo viên kèm sát và chỉnh sửa các lỗi sai cho bạn, ngoài ra, giáo viên còn hướng dẫn bạn các cách nói tiếng anh lưu loát.

Với mức học phí thấp, chỉ 1 triệu/tháng, ngồi tại nhà học, bạn đã tự tin nói tiếng anh, làm việc trực tiếp với người nước ngoài bằng tiếng anh.

Thông tin chi tiết về khóa học anh văn giao tiếp trực tuyến

Lịch học: được tổ chức nhiều ca học khác nhau, linh động giờ học vào ban đêm và ban ngày.

Thời gian học của khóa học: 3 tháng

Hình thức của khóa học: 1 thầy 1 trò

Học phí: 3 triệu/khóa học 3 tháng

Đăng ký tham gia khóa học anh văn giao tiếp trực tuyến

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham gia khóa học anh văn giao tiếp trực tuyến, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Website: http://toeicln.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/toeic.ln/

Thầy Nghiệp: 0986.575.1889

 

BÌNH LUẬN