Học tiếng anh tại Gò Vấp hiệu quả nhất, hơn 95% học viên hài lòng với kết quả

0
59

Tìm chỗ học tiếng anh tại gò vấp hiệu quả

Bạn đang tìm trung tâm học tiếng anh tại Gò Vấp hiệu quả? Bạn muốn nói tiếng anh một cách trôi chảy hoặc muốn thi được điểm TOEIC cao nhưng không biết chỗ nào dạy tiếng anh hiệu quả với mức học phí phải chẳng?

hoc-tieng-anh-tai-go-vap-hieu-qua
Học tiếng anh tại Gò Vấp hiệu quả

Nếu bạn đang ở Gò Vấp hoặc các quân lân cận như quận 12, Tân Bình, Bình Thành thì hãy tham gia các khóa học tiếng anh giao tiếp hoặc TOEIC tại trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Các học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm đều hài lòng với kết quả đạt được của mình, thậm chí có nhiều bạn đạt được kết quả cao hơn nhiều so với mục tiêu đề ra.

Với mức học phí  phù hợp với sinh viên, khoảng 700k/tháng, chất lượng giảng dạy tốt, nhiều bạn từ ghét trở nên yêu thích viên học tiếng anh hơn. Đặc biệt là nhiều bạn theo học một thời gian rất dài tại trung tâm hoặc đăng ký học 2 khóa liên tục.

Kết quả đầu ra luôn là yêu tố quan trọng và được đưa lên hàng đầu tại trung tâm. Do đó, khi kết thúc khóa học, việc xem tỉ lệ đạt được mục tiêu đề ra luôn quan trọng đối với giáo viên đứng lớp. Trung tâm đưa yêu cầu đối với mỗi lớp học là tỉ lệ hơn 95% học viên đạt kết quả mục tiêu của khóa học.

Các khóa học tiếng anh tại gò vấp của ngoại ngữ TOEIC LN

1. Khóa học tiếng anh giao tiếp

2. Khóa học TOEIC cho người chưa biết gì

3. Khóa luyện đề thi TOEIC

Mọi thắc mắc hoặc muốn đăng ký tham gia khóa học tiếng anh tại Gò Vấp, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Cơ sở 1: 296/36 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp

Cơ sở 2: 221 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

Website: toeicln.com

Facebook: toeicln

Thầy Nghiệp: 0986.575.189

Cô Lan:01666.751.757 

BÌNH LUẬN