Học anh văn ở Gò Vấp, chuyên dạy TOEIC và anh văn giao tiếp tại Gò Vấp

0
49

Học anh văn ở gò vấp, trung tâm dạy anh văn chất lượng tại Gò Vấp 

Địa điểm học anh văn ở Gò Vấp hiệu quả nhất dành cho mọi người, với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và khả năng sư phạm tốt, giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng anh của mình.

cho-hoc-anh-van-o-go-vap
Chỗ học anh văn ở Gò Vấp

Chất lượng giảng dạy là yếu tố đầu tiên mà trung tâm đặt lên hàng đầu. Vì thế, số lượng học viên đạt được mục tiêu đề ra luôn cao hơn 95%. đối với những bạn làm theo lời hướng dẫn thì còn đạt được kết quả cao hơn so với mục tiêu đề ra.

Đặc biệt, với phương pháp dạy thực tế, giúp học viên dể hiểu bài và hoàn toàn áp dụng các kiến thức được học vào trong cuộc sống.

ĐỐI VỚI LỚP HỌC VÀ LUYỆN THI TOEIC 

Với những bạn học và luyện thi TOEIC, trung tâm chia ra làm 2 giai đoạn, đó là giai đoạn củng cố kiến thức và giai đoạn giải đề thi TOEIC thực tế.

Ở giai đoạn củng cố kiến thức, các bạn sẽ được học lại các kiến thức cơ bản trong tiếng anh và hướng dẫn các bạn các kỹ năng làm bài thi TOEIC hiệu quả từ part 1 đến part 7.

Ở giai đoạn giải đề thi TOEIC, các bạn sẽ được tiếp xúc với đề thi TOEIC thực tế. Sau khi làm xong, các bạn sẽ được giáo viên giải thích và phân thích đề thi TOEIC thực tế một cách chi tiết, thậm chí dịch từng câu trong đề thi TOEIC cho các học viên.

Khi học và luyện thi TOEIC, nếu các bạn muốn cải thiện trình độ của mình nhanh chóng cũng như gia tăng số điểm trong thời gian ngắn thì cần có một giáo viên trình độ cao trực tiếp hướng dẫn và phân tích đề thi TOEIC thực tế này.

ĐỐI VỚI ANH VĂN GIAO TIẾP 

Đa phần chúng ta thường không thể nói một câu tiếng anh đúng và lưu loát. Để chấm dứt tình trạng không thể nói tiếng anh của bạn. trung tâm đã áp dụng phương pháp dạy lý thuyết song song với thực hành.

Ở mỗi chủ điểm lý thuyết, học viên sẽ được thực hành với người nước ngoài. Qua việc thực hành với người nước ngoài như thế này, giúp bạn tự tin hơn và dễ dàng nhớ được các kiến thức đã học cũng như áp dụng chúng vào cuộc sống.

Để đảm bảo các bạn tự tin giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài, cũng như giao tiếp tiếng anh trôi chảy. Trung tâm phải hướng dẫn các bạn học theo đúng lộ trình của trung tâm.

Với mục tiêu sau 3 tháng, từ một người mất căn bản tiếng anh sẽ tự tin nói tiếng anh sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm.

Cam kết chất lượng đầu ra cho học viên khi học anh văn ở Gò Vấp

Để khẳng định chất lượng giảng dạy của mình, trung tâm đã áp dụng ký cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng có giá trị pháp lý cho học viên.

Trong hợp đồng có thể hiện rõ trách nhiệm và quyền hạn của học viên cũng như của trung tâm.

Đăng ký tham gia khóa học anh văn ở gò vấp

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham gia khóa học anh văn ở Gò Vấp, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Cơ sở 1: 296/36 Nguyễn Văn Lượng,  phường 17, quận Gò Vấp

Cơ sở 2: 221 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

Website: toeicln.com/

Facebook: toeicln

Thầy Nghiệp: 0986.575.189

Cô Lan: 01666.751.757

 

BÌNH LUẬN