Dạy TOEIC và anh văn giao tiếp tại quận 12, ngoại ngữ TOEIC  LN

0
41

Chuyên dạy TOEIC và anh văn giao tiếp tại quận 12

Thường xuyên khai giảng các khóa TOEIC và anh văn giao tiếp tại quận 12 cho sinh viên và người đi làm. Học viên được cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng có giá trị pháp lý.

day-toeic-va-anh-van-giao-tiep-o-quan-12
Dạy TOEIC và anh văn giao tiếp ở quận 12

Với lộ trình dạy TOEIC hiệu quả, trung tâm đã giúp nhiều bạn đạt được số điểm TOEIC cao và kịp thời gian xét tốt nghiệp.

Có nhiều bạn tự tin nói tiếng anh sau 3 tháng với người bản xứ, trực tiếp trao đổi các vấn đề công việc với các đối tác.

Trình độ giáo viên có chuyên môn cao, sự sáng tạo trong quá trình giảng dạy là yếu tố giúp ngoại ngữ TOEIC LN trở thành trung tâm đi đầu về dạy TOEIC và anh văn giao tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chứng chỉ TOEIC và kỹ năng giao tiếp trôi chảy là 2 cái mà chúng ta cần trang bị nếu muốn có một việc lương cao, làm việc trong môi trường năng động.

khi bạn học TOEIC, sẽ giúp chúng ta đọc hiểu tốt các văn bản tiếng anh, cách soạn các bài thuyết trình bằng tiếng anh, viêt email, hợp đồng đúng form chuẩn trong tiếng anh.

Giao tiếp tiếng anh lưu loát, giúp chúng ta làm việc với người nước ngoài một cách dễ dàng. Đây là kỹ năng bắt buộc chúng ta phải có, hiện nay, các công ty nước ngoài yêu cầu nhân viên của học phải giao tiếp tiếng anh lưu loát.

 Các khóa học TOEIC và anh văn giao tiếp tại quận 12

1. Khóa học TOEIC cho người chưa biết gì

Các bạn xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

2. Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc

Các bạn xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

3. Khóa học anh văn giao tiếp tại quận 12

Các bạn xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Đăng ký tham gia khóa học TOEIC và anh văn giao tiếp tại quận 12

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký khóa học TOEIC và anh văn giao tiếp tại quận 12, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Cơ sở 1: 296/36 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp

Cơ sở 2: 221 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

Website: toeicln.com

Facebook: toeicln

Thầy Nghiệp: 0986.575.189

Cô Lan:01666.751.757 

 

 

 

BÌNH LUẬN