Dạy Tiếng anh ở Gò Vấp uy tín, hơn 95% học viên hài lòng- TOEIC LN

0
64

Trung tâm dạy tiếng anh ở Gò Vấp chất lượng

Tự hào là trung tâm dạy tiếng anh ở Gò Vấp uy tín về chất lượng, nhiều bạn đã tự tin nói tiếng anh sau 3 tháng học tại trung tâm và thi được điểm TOEIC cao trong thời gian ngắn.

hoc-tieng-anh-o-go-vap-uy-tin
Học tiếng anh ở Gò Vấp uy tín

Nhiều bạn sinh viên và người đi làm đã trở nên thích thú với việc nói tiếng anh, đặc biệt là thích nói chuyện với người bản xứ tại trung tâm. Nhiều học viên nói rằng, cảm giác thấy người khác hiểu ý mình nói thật thú vị và hạnh phúc, cảm thấy mình đã gặt hái được một thành công nhất định.

Áp dụng phương pháp học đi đối với thực hành, thực hành chiếm 2/3 thời gian của khóa học. Trong lúc thực hành, học viên được giáo viên chỉnh sửa và hướng dẫn bạn các kỹ năng nói tiếng anh lưu loát, tự nhiên như người bản xứ.

Đối với những bạn học và luyện thi TOEIC, giáo viên giải thích và phân tích chi tiết các câu hỏi trên đề thi thực tế, giúp bạn hiểu rõ vấn đề, nắm chắt kiến thức. Đặc biệt, khi bước qua giai đoạn luyện đề thi, học viên sẽ được học những kiến thức hữu ích ngay trên đề thi cũng như các kỹ năng làm bài thi TOEIC hiệu quả.

Mục tiêu của các khóa học tại trung tâm là giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng anh của mình, tiết kiệm tiền bạc và công sức khi học tiếng anh.

ĐẶC BIỆT: Học viên được cam kết chất lượng bằng hợp đồng có giá trị pháp lí, trong hợp đồng thể hiện rõ giá trị pháp lý về quyền hạn của học viên.

Các khóa học tiếng anh ở gò vấp của trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Khóa học tiếng  anh giao tiếp với người nước ngoài

Khóa học TOEIC cho người mất căn bản

Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc

Mọi thắc mắc hoặc muốn đăng ký tham gia khóa học tiếng anh ở Gò Vấp tai trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Cơ sở 1: 296/36 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp

Cơ sở 2: 221 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

Website: toeicln.com

Facebook: toeicln

Thầy Nghiệp: 0986.575.189

Cô Lan:01666.751.757 

 

BÌNH LUẬN