Dạy Tiếng anh giao tiếp ở quận 12, cam kết hợp đồng có giá trị pháp lý

0
36

Chuyên dạy tiếng anh giao tiếp ở quận 12

Thường xuyên khai giảng khóa học tiếng anh giao tiếp ở quận 12 cho các bạn sinh viên và người đi làm. Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN cách ngã 4 ga 1.5km (296/36 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp) 

day-tieng-anh-giao-tiep-o-quan-12
Dạy tiếng anh giao tiếp ở quận 12

Tự hào với chất lượng đào tạo của mình, ngoại ngữ TOEIC LN đã thực hiện cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng có giá trị pháp lý cho học viên. Các lớp tiếng anh giao tiếp tại trung tâm luôn đạt ít nhất 95% học viên tự tin nói tiếng anh sau 3 tháng học tại trung tâm.

Đến với lớp học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm, bạn sẽ được hướng dẫn từ những kiến thức cơ bản đến khi tự tin nói tiếng anh với người bản xứ. Học viên được chỉnh sửa lỗi phát âm, hướng dẫn kết hợp răng lưỡi, miệng để phát âm tiếng anh đúng chuẩn như người bản xứ.

Trong qua trình giao tiếp tiếng anh, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn cách nói tiếng anh gián tiếp. Đây là phương pháp hữu ích nhất giúp bạn nói tiếng anh tự nhiên như người bản xứ, và phản xạ nhanh khi nói tiếng anh.

Phương pháp dạy tiếng anh giao tiếp hiệu quả của trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN không chỉ phù hợp với các bạn sinh viên mà đặc biệt còn phù hợp với sự tiếp thu của những bạn đi làm, lớn tuổi, và có ít thời gian rảnh rỗi.

Khóa học tiếng anh giao tiếp ở quận 12

Các bạn xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Đăng ký tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp ở quận 12

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham gia khóa tiếng anh giao tiếp ở quân 12, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Cơ sở 1: 296/36 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp

Cơ sở 2: 221 Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức

Website: toeicln.com

Facebook: toeicln

Thầy Nghiệp: 0986.575.189

Cô Lan:01666.751.757 

 

 

 

BÌNH LUẬN