6 bước cơ bản học anh văn giao tiếp hiệu quả

2

Các phương pháp tự học anh văn giao tiếp hiệu quả: Tìm ra bí quyết học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Luyện nói nhiều thì sẽ thành thói quen và khả năng phản xạ tốt. Ai cũng phải trải qua một thời gian học tập thì mới có thể giỏi được.

Anh văn giao tiếp

  1. Đối tượng học viên:

Học viên người lớn (từ 17 tuổi trở lên) có nhu cầu học giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư nước ngoài.

  1. Mục tiêu khóa học:

– Giúp học viên học luyện tập để sử dụng tiếng Anh thành thói quen giao tiếp, rèn luyện có trọng tâm nhằm giao tiếp tự tin với cộng đồng quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

– Rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói thông qua các tình huống giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, vận dụng và ứng đáp vào thực tế với bài học là những tình huống thông dụng trong công việc, du lịch và giao tiếp xã hội.

– Xây dựng vốn từ vựng, luyện tập mẫu câu thông dụng trong đời sống và công sở – Luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh.

  1. Đặc điểm giáo trình:

– Mỗi bài học là một đề tài giao tiếp thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng chủ đề về giao tiếp xã hội, công việc và du lịch… gần gũi và mang tính ứng dụng cao

– Tài liệu hỗ trợ bao gồm bảng từ vựng, câu giao tiếp trọng tâm cho mỗi bài, và phần giải thích về cấu trúc ngữ pháp, giúp học viên chuẩn bị bài ở nhà trước khi đến lớp và ôn bài sau mỗi buổi học, nhằm tối ưu hóa thời gian luyện nói trong giờ học

– Một số video của Trung tâm ToeicLN sẽ giúp học viên ôn luyện từ vựng, ngữ pháp, nghe và nói. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi. Cuối mỗi 4 bài đều có phần ôn tập và kết hợp các vốn từ vựng đã học vào bối cảnh giao tiếp sinh động. Học viên còn có thể tự rèn luyện trên phần mềm thông qua bài tập giữa và cuối cấp độ.

  1. Đội ngũ giáo viên

– Đội ngũ giáo viên năng động, nổi trội về khả năng tạo hứng thú trong giờ học

– Giáo viên được huấn luyện sử dụng phương pháp đặc biệt để tổ chức hoạt động mang tính tương tác cao nhằm khuyến khích học viên luyện nói một cách tối đa

– Tỷ lệ GVNN – GVVN: 50 – 50 giúp học viên vừa làm quen với môi trường giao tiếp tiếng với người bản xứ vừa hoàn thiện phát âm, luyện cấu trúc câu, xây dựng vốn từ vựng phong phú phù hợp với người Việt Nam.

  1. Tiến trình học tập:

– Lớp học khai giảng liên tục, giờ học linh động

– Cuối mỗi học phần (sau 9 buổi học – 3 tuần), học viên sẽ được làm bài tập ôn luyện và bài thi nói cùng giáo viên nhằm giúp học viên thấy rõ tiến trình học tập và sự tiến bộ của mình. Học viên được nhận phản hồi trực tiếp từ giáo viên ngay sau phần luyện thi nói mỗi cuối học phần.

– Cuối mỗi cấp độ, học viên sẽ được làm bài kiểm tra cuối cấp và bài thi nói để nhận chứng chỉ hoàn thành cấp độ.

  1. Phương pháp giảng dạy:

– Với phương pháp dạy luyện thi toeicanh văn giao tiếp với tâm huyết giúp các bạn có thể có kết quả tốt trong kỳ thi cũng như trong công việc giao tiếp hàng ngày. (Thúc đẩy sự tự tin) được áp dụng xuyên suốt trong các hoạt động của lớp sẽ thúc đẩy học viên luyện kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả ngay tại lớp.
Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn sẽ giải tỏa được tâm lý về vốn từ giao tiếp của mình và tự tin với các khóa học sắp tới.

Chung tôi sẽ giúp bạn đạt kết quả như mong muốn!
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí hoặc chát trực tuyến để giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Luyện thi toeic cấp tốc 5 mẹo hiệu quả

0

Luyện thi toeic cấp tốc – [5 Mẹo đạt điểm cao]

 

Luyện thi toeic cấp tốc

 

Đánh giá nhu cầu luyện thi toeic cấp tốc của các bạn sinh viên, người đi làm mong muốn có chứng chỉ toeic nhanh trong vòng 1 đến 2 tháng.

Toeicln thường xuyên tổ chức khóa luyện thi toeic cấp tốc ở khu vực Hồ Chí Minh, khóa học giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và giúp bạn tự tin thi được toeic điểm cao.

 

Luyện thi toeic cấp tốc

Nhiều bạn muốn nhanh chóng đạt số điểm toeic trong thời gian ngắn để xét tốt nghiệp ra trường hoặc phục vụ cho công việc do đó, các bạn thường tìm đến các lớp luyện thi toeic cấp tốc, để giúp bạn đạt được số điểm toeic mong muốn.

Trung tâm ngoại ngữ Toeic ln đã tổ chức nhiều lớp toeic cấp tốc. Khi tham gia lớp luyên thi toeic tại trung tâm, các bạn sẽ được củng cố kiến thức và sử dụng thành thạo các kỹ năng làm bài thi toeic hiệu quả giáo viên có nhiều kinh nghiệm và trình độ cao sẽ giúp bạn tăng số điểm toeic một cách nhanh chóng chỉ sau vài tuần học (mỗi đề thi tăng ít nhất 50 điểm).

Đặc biệt, đề thi toeic đều được giáo viên giải thích và phân tích một cách chi tiết, thậm chí dịch từng câu cho các bạn, một điểm khác biệt nữa khi tham gia lớp toeic cấp tốc tại ngoại ngữ Toeic ln đó là yếu tố chất lượng được ưu tiên hàng đầu, nắm chắc kiến thức, hiểu rõ vấn đề sẽ giúp bạn tự tin trong kỳ thi toeic.

Luyện thi toeic cấp tốc

1. Việc đầu tiên là bạn phải xác định mục tiêu rõ ràng.

Nếu bạn cần chứng chỉ toeic để kiếm việc làm, mong muốn có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp nhiều hơn thì bạn cần xác định xem mức điểm nào là đạt yêu cầu.

Bạn nên lựa chọn mục tiêu mà bạn có thể đạt được. Tránh mục tiêu quá cao, bạn sẽ thất vọng. Nhưng nếu quá thấp thì sẽ không phát huy được năng lực vốn có của bản thân.

2. Bạn hãy lên kế hoạch học tập, luyện thi toeic cấp tốc trong thời gian ngắn tầm 1.5-2 tháng, muộn nhất là 3 tháng.

Luyện thi toeic giống như bạn Luyện thi đại học vậy. Việc trì hoãn thi toeic là một trong những nguyên nhân cơ bản khiến hầu hết các thí sinh thi toeic bị đánh trượt. Một lời khuyên để bạn có thể quyết tâm là bạn nên đăng ký dự thi trước đó hàng nhiều tháng nhưng bạn nhớ rằng ngày mà bạn quyết định tham gia thi lấy chứng chỉ toeic nên là ngày bạn bắt đầu giai đoạn khổ luyện thi toeic.

Thông thường nếu bạn có thời gian, và ý thức tự học tốt bạn có thể tự mua sách luyện thi toeic
Học ôn hàng ngày tại cùng một thời điểm là cách rất hữu ích để giúp bạn nâng cao điểm số. Hãy viết ra bản kế hoạch học tập và ký vào đó.

Luyện thi toeic cấp tốc

3. Phân bổ thời gian luyện thi hợp lý. Nắm rõ nguyên tắc làm bài thi toeic

Bạn không nên dành thời gian quá nhiều cho một phần nào đó mà xem nhẹ phần khác. Rất nhiều thí sinh dự thi đã mắc sai lầm ở chỗ họ thường tập trung quá nhiều vào phần mà họ cảm thấy thích nhất. Nhưng ngược lại, đây lại chính là phần bạn nên dành ít thời gian nhất.
Thông thường bài nghe sẽ chiếm điểm rất cao. Bạn nên luyện nghe thật nhiều trong lúc luyện thi toeic cấp tốc. Điều này vừa giúp bạn tăng phản xạ nghe, tăng cả phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh.

4. Bổ trợ, tăng vốn từ vựng trong toeic
Một nguyên nhân chính khiến nhiều bạn bị trượt kỳ thi toeic là vốn từ vựng hạn chế. Vào cái ngày bạn quyết định sẽ dự thi toeic, bạn cần ý thức được rằng mình là một “cuốn từ điển trống”. Hãy dùng một quyển notebook và ghi lại tất cả những từ mới bạn thấy khi bạn luyện nghe toeic hay làm các bài tập Reading. Bạn sẽ chỉ cần nhớ những từ trong văn cảnh, hoàn cảnh sử dụng nó. Với mỗi mục từ, hãy viết các từ ra notebook và vận dụng vào câu văn. Đến cuối tuần, bạn có thể viết một bức thư ngắn hoặc bài luận …và hãy sử dụng càng nhiều từ mới càng tốt

Bạn cũng nên học các thành ngữ, tục ngữ, cách diễn đạt mà người bản ngữ hay dùng để vận dụng vào môi trường làm việc sau này nữa.
5. Xác định những điểm yếu của bản thân, và cách khắc phục những điểm yếu đó lúc luyện thi toeic cấp tốc.

Luyện thi toeic cấp tốc

Sau khi luyện thi toeic được một thời gian, bạn sẽ nhận ra những Part nào mà mình thấy khó khăn nhất, hãy tập trung cải thiện điểm yếu đó.

Nếu là tự ôn, hãy tìm những cuốn sách tham khảo đáng tin cậy giúp bạn giải quyết câu hỏi của mình. Trên mạng Internet có rất nhiều nguồn có thể giúp ích được cho bạn. Hãy sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Facebook… để tìm bài ôn tập.

Luyện thi toeic cấp tốc

Còn nhiều mẹo về luyện thi toeic cấp tốc nữa. Các bạn có thể tìm hiểu thêm một số mẹo luyện thi toeic từ những thông tin trực tiếp từ bên nước ngoài, các bạn đón xem ở những chia sẻ tiếp theo nhé.
Chúc các bạn đạt điểm cao!

TẶNG 200K CHO KHÓA HỌC TOEIC VÀ ANH VĂN GIAO TIẾP THÁNG 8

0

Ưu đãi học phí đặc biệt cho khóa học TOEIC và anh văn giao tiếp tháng 8

Tổng khai giảng các khóa học TOEIC và anh văn giao tiếp tháng 8 tại trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN, tặng 200k cho học viên khi đăng ký học trong tháng 8.

ưu đãi học phí cho khóa học TOEIC và anh văn giao tiếp tháng 8
khóa học TOEIC và anh văn giao tiếp tháng 8

ĐẶC BIỆT: Tặng 500k cho học viên đăng ký học 2 khóa học cùng lúc tại trung tâm.

1. Khóa học TOEIC cho người chưa biết gì, mục tiêu 500 điểm sau 3 tháng

Học viên được học lại các kiến thức cơ bản trong tiếng anh, hướng dẫn cải thiện kỹ năng nghe hiểu tiếng anh nhanh nhất. 

Hiểu rõ cách học cho từng phần trong đề thi TOEIC, và hướng dẫn cách làm bài thi TOEIC tối ưu nhất.

Ngoài việc củng cố lại kiến thức cơ bản và từ vựng, học viên còn được giải 2 đề thi TOEIC thực tế. Mỗi đề thi TOEIC đều được giáo viên giải thích chi tiết từng cầu.

Kết thúc khóa học, tỉ lệ học viên đạt được 500 điểm luôn cao hơn 95%.

2. Khóa chuyên luyện đề TOEIC

Khi tham gia khóa học, học viên dành thời gian chủ yếu để luyện đề thi TOEIC thực tế.

Học các kiến thức ngay trên đề thi cũng như các kỹ năng làm bài thi TOEIC hiệu quả.

Mỗi đề thi, sau khi được giáo viên giải thích chi tiết, học viên tăng ít nhất 50 điểm.

3. Anh văn giao tiếp cơ bản

Khóa học dành cho các bạn chưa biết gì, muốn cải thiện trình độ nói tiếng anh của mình.

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được học một cách bài bản về phát âm, thực hành nhiều tình huống khác nhau trong đời sống, công việc.

Giáo viên chỉnh sửa tận răng lưỡi, và kèm sát từng bạn, hướng dẫn cách nói tiếng anh trôi chảy.

Mục tiêu của khóa học giúp bạn tự tin nói tiếng anh, hoàn toàn có thể làm việc trong môi trường quốc tế.

Làm viêc trực tiếp với người nước ngoài bằng tiếng anh

Thông tin chi tiết về các khóa học TOEIC và anh văn giao tiếp tháng 8

Thời gian học: 3 tháng

Lịch học: tối 3,5,7 và 2,4,6

Ca 1: 18h-19h30

Ca 2: 19h30-21h

Số học viên: 8-10 bạn

Học phí : 2 triệu/khóa 3 tháng (học phí chưa được giảm)

Đăng ký tham gia khóa học TOEIC và anh văn giao tiếp tháng 8

Nhanh tay đăng ký để được tặng 200k cho mỗi khóa học nhé các bạn!

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Website: http://toeicln.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/toeic.ln/

Cô Lan: 01666.751.757

 

Chuyên dạy ngữ pháp tiếng anh ở Gò Vấp- Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

0

Khóa học ngữ pháp tiếng anh ở Gò Vấp

Thường xuyên khai giảng các khóa học ngữ pháp tiếng anh ở Gò Vấp cho các bạn học sinh, người đi làm và sinh viên.

chuyên dạy ngữ pháp tiếng anh ở Gò Vấp
Chuyên dạy ngữ pháp tiếng anh ở Gò Vấp

Do nhu cầu công việc hoặc ôn thi đại học môn tiếng anh, hoặc thi những chứng chỉ TOEIC, IELTS, các bạn cần học ngữ pháp tiếng anh một cách chắc chắn. Để đáp úng nhu cầu của các bạn, trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN đã mở nhiều lớp học ngữ pháp tiếng anh với nhiều ca học khác nhau.

Với cách dạy hiệu quả, vô cùng dể hiểu, sự khô khan khi học ngữ pháp đã không còn khi bạn tham gia học tại trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN. Giáo viên có trình đồ chuyên môn cao, cách dạy thú vị, sẽ giúp bạn nhanh chóng giỏi ngữ pháp tiếng anh.

Nội dung học của khóa học ngữ pháp tiếng anh

Các thì trong tiếng anh

Câu điều kiện trong tiếng anh

So sánh trong tiếng anh

Các trật tự từ trong câu

Câu bị động trong tiếng anh

Cách sử dụng model verb

Đảo ngữ trong tiếng anh

Mệnh đề quan hệ trong tiếng anh

Tình từ dạng ed và ing

Động từ theo sau là to v hoặc ving

Cụm từ và cấu trúc câu trong tiếng anh

Đăng ký tham gia khóa học ngữ pháp tiếng anh

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham gia khóa học ngữ pháp tiếng anh, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Luyện thi đại học môn tiếng anh khối A1 và D.

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Website: http://toeicln.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/toeic.ln/

Thầy Nghiệp: 0986.575.1889

 

Dạy Ngữ pháp tiếng anh cơ bản ở Gò Vấp- Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

0

Khóa học ngữ pháp tiếng anh cơ bản ở Gò Vấp

Khai giảng khóa ngữ pháp tiếng anh cơ bản ở Gò Vấp cho các bạn sinh viên, học sinh và người đi làm. Khóa học giúp bạn lấy lại kiến thức ngữ pháp căn bản tiếng anh một cách vững chắc.

Dạy ngữ pháp tiếng anh cơ bản ở Gò Vấp
Ngữ pháp tiếng anh cơ bản ở Gò Vấp

Khi tham gia khóa học ngữ pháp cơ bản tại trung tâm, các bạn sẽ được học từ những kiến thức ngữ pháp tiến anh cơ bản nhất như cách sử dụng các thì trong tiếng anh, câu điều kiện, câu bị động, mệnh đề quan hệ, so sánh, …

Với cách dạy hiệu quả, đưa ra các ví dụ minh họa dể hiểu, giúp học viên dễ dàng nắm chắc các kiến thức được học.

Một điều đặc biệt khi học tại trung tâm đó là, học viên học 1 lần là nắm chắc các kiến thức ngữ pháp cơ bản trong tiếng anh, không phải học đi học lại, tốn thời gian và tiền bạc.

Cái gì cũng vậy, khi hiểu được bản chất của vấn đề, bạn sẽ nhớ mãi không quên, và dễ dàng áp dụng chúng vào trong thực tiến.

Trên thực tế, có nhiều bạn cứ học đi học lại quài các thì trong tiếng anh, nhưng cuối cùng cũng dùng sai, còn hiểu rất mơ hồ.

Với giáo viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp dạy dể hiểu, trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN tự hào đi đầu trong việc dạy tiếng anh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt: Học viên được cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng có giá trị pháp lý.  

Thông tin chi tiết về khóa học ngữ pháp tiếng anh cơ bản ở Gò Vấp

Khai giảng: thường tổ chức lớp mới

Thời gian học: 1.5 tháng

Lịch học: nhiều ca học ban ngày và ban đêm.

Số học viên: từ 1-5 bạn

Học phí: 1.5 triệu/tháng

Đăng ký tham gia khóa học ngữ pháp tiếng anh cơ bản ở Gò Vấp

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham gia khóa học ngữ pháp tiếng anh cơ bản, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Website: http://toeicln.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/toeic.ln/

Thầy Nghiệp: 0986.575.1889

 

Ôn thi đại học môn tiếng anh ở Gò Vấp hiệu quả- Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

0

Lớp ôn thi đại học môn tiếng anh ở Gò Vấp

Thường xuyên khai giảng lớp ôn thi đại học môn tiếng anh ở Gò Vấp từ xa cho những học sinh dự đinh thi khối A1 và D.

on-thi-dai-hoc-mon-tieng-anh-o-go-vap
Ôn thi đại học môn tiếng anh ở Gò Vấp

Mục tiêu giúp các em đạt điểm cao đối với môn tiếng anh từ 9 điểm trở lên. Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN đã tổ chức nhiều khóa học ôn thi đại học tiếng anh dài hạn hoặc cấp tốc.

Đối với những bạn học sinh học lớp 10, hoặc 11 hoặc 12 đều có thể đăng ký tham gia khóa học luyện thi đại học tiếng anh dạng từ xa của trung tâm.

Giáo viên dạy có trình độ chuyên môn cao, phương pháp dạy rất thú vị, trách sự nhàm chán và khô khan khi học ngữ pháp.

Với mục tiêu, giúp bạn hiểu rõ điểm cốt yếu của vấn đề, học 1 lần là không thể quên.

Giáo viên giải thích chi tiết từng dạng bài tập cho học viên, đảm bảo học viên hiểu rõ và nắm chắc kiến thức.

Học viên được hệ thống các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, thường xuyên làm các đề thi đại học từ năm 2000 đến nay.

Nắm vững cấu trúc đề thi và tối ưu từng phần cũng như cách học hiệu quả cho từng phần.

Đặc biệt: Học viên được cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng có giá trị pháp lý.

Thông tin chi tiết về lớp ôn thi đại học môn tiếng anh ở Gò Vấp

Khai giảng: luôn tổ chức lớp mới

Thời gian học: ngắn hạn hoặc dài hạn, tùy vào nhu cầu của người học

Số học viên: từ 1 đến 5

Lịch học: lớp học được tổ chức nhiều ca học khác nhau vào ban đêm và ban ngày.

Đăng ký tham gia khóa học ôn thi đại học môn tiếng anh ở Gò Vấp

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham gia lớp ôn thi đại học môn tiếng anh ở Gò Vấp, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Tự tin nói tiếng anh với Tây sau 3 tháng 

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Website: http://toeicln.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/toeic.ln/

Thầy Nghiệp: 0986.575.1889

 

Lộ trình học tiếng anh giao tiếp hiệu quả cho mọi người- Ngoại ngữ TOEIC LN

0

Chia sẻ lộ trình học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Thầy Nghiệp chia sẻ lộ trình học tiếng anh hiệu quả cho mọi người, giúp tiết kiệm thời gian và tự tin nói tiếng anh chỉ trong 3 tháng học.

lo-trinh-hoc-tieng-anh-giao-tiep-hieu-qua
Lộ trình học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Tình trạng học tiếng anh lâu năm những vẫn không thể nói tiếng anh lưu loát, không sử dụng tiếng anh để trao đổi, để làm việc.

Để giúp các bạn học đúng phương pháp, đạt hiệu quả cao khi học tiếng anh. Hôm nay, thầy Nghiệp (giáo viên dạy tiếng anh giao tiếp tại trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN) sẽ hướng dẫn bạn một lộ trình học tiếng anh giao tiếp hiệu quả từ A đến Z.

Lộ trình học tiếng anh giao tiếp như sau:

Bước 1: Đảm bảo phát âm đúng, hiểu rõ các nguyên tắc phát âm trong tiếng anh.

Bạn nên tải từ điển Oxford để tra cách phát âm các từ không biết đọc như thế nào. Đây là từ điển có cách phát âm đúng chuẩn nhất.

Bước 2: Cần trang bị các nguyên tắc nối tiếng anh lưu loát và các kiến thức cơ bản cần có, như các thành phần trong câu, trật tự từ, các cấu trúc câu hỏi và trả lời,…

Bước 3: Thực hành càng nhiều càng tốt, nhưng chỉ nên thực hành những đoạn hội thoại ngắn, cơ bản, và không nên đi quá sâu (tránh trường hợp quá tải).

Bước 4: Thực hành các bài thoại dài hơn, sử dụng thêm các cách nói đồng nghĩa, nên có một người giỏi kèm và chỉnh sửa.

Học liên tục và tăng dần độ khó lên trong 3 tháng. Hãy nghe ít nhất 1.5 tiếng về các bài hội thoại tiếng anh mỗi ngày trong 3 tháng liên tục.

Với lộ trình học tiếng anh giao tiếp này, các bạn học viên tại ngoại ngữ TOEIC LN đã tự tin nói tiếng anh phục vụ cho công việc chỉ sau 3 tháng học.

Hy vọng, chia sẻ về lộ trình học tiếng anh giao tiếp hiệu quả này sẽ giúp ích cho nhiều bạn.

Mọi thắc mắc hoặc muốn đăng ký tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Website: http://toeicln.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/toeic.ln/

Thầy Nghiệp: 0986.575.1889

 

 

Học tiếng anh ở Biên Hòa với thầy Nghiệp TOEIC 975- Ngoại ngữ TOEIC LN

0

Các khóa học tiếng anh ở Biên Hòa

Tổ chức nhiều khóa học tiếng anh ở Biên Hòa cho sinh viên và người đi làm, học phí thấp, chất lượng được cam kết bằng hợp đồng có giá trị pháp lý.

Học tiếng anh ở Biên Hòa với thầy Nghiệp
Học tiếng anh ở biên hòa với thầy Nghiệp

Các khóa học tiếng anh tại trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN luôn có hơn 95% học viên đạt được kết quả mục tiêu đề ra và rất nhiều lớp đạt tỉ lệ 100%.

Với phương pháp dạy tiếng anh hiệu quả, trung tâm đã giúp nhiều bạn tự tin nói tiếng anh và đạt được điểm TOEIC cao.

Những điểm đặc biêt của khóa học tiếng anh ở Biên Hòa

Số học viên ít, chỉ khoảng 7-8 bạn một lớp

Học viên được kèm sát từng bạn

Thầy Nghiệp TOEIC 975, 2 năm làm thông dịch viên trực tiếp dạy

Học phí thấp (2 triệu/khóa học 3 tháng)

Nhiệt tình và luôn hỗ trợ học viên hết mình

Nhiều ca học khác nhau, có cả ca học vào ban ngày

Các khóa học tiếng anh ở Biên Hòa

Khóa học tiếng anh giao tiếp cơ bản ở Biên Hòa

Khóa tiếng anh giao tiếp nâng cao ở Biên Hòa

Khóa học TOEIC cho người mất căn bản ở Biên Hòa

Khóa luyện thi TOEIC ở Biên Hòa

Khóa luyện thi TOEIC cấp tốc ở Biên Hòa

Đăng ký tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp ở Biên Hòa

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham gia khóa học tiếng anh ở Biên Hòa, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Luyện thi TOEIC cấp tốc ở Biên Hòa 

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Website: http://toeicln.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/toeic.ln/

Thầy Nghiệp: 0986.575.1889

 

 

Dạy tiếng anh giao tiếp chất lượng thành phố Biên Hòa, tự tin nói tiếng anh sau 3 tháng

0

Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp chất lượng

Thầy Nghiệp dạy tiếng anh giao tiếp chất lượng cho các bạn sinh viên và người đi làm, học là phải nói được tiếng anh, phục vụ cho công việc.

dạy tiếng anh giao tiếp chất lượng
Dạy tiếng anh giao tiếp chất lượng

Tự tin nói tiếng anh, sử dụng thành thạo các kỹ năng giao tiếp tiếng anh trôi chảy, phát âm đúng chuẩn như người bản xứ.

Do nhu cầu công việc, bạn cần trao đổi, giao tiếp bằng tiếng anh với các đối tác nước ngoài hoặc bạn muốn xin vô làm việc tại các công ty có vốn đầu tư của nước ngoài, làm việc trong môi trường quốc tế.

Bạn đã học tiếng anh lâu năm nhưng vẫn không thể nói tiếng anh tự tin, trôi chảy. Để có thể nói tiếng anh lưu loát, tìm được cho mình một công việc tốt, nhiều cơ hội thăng tiến, bạn cần phải đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh của mình.

Với lộ trình học tiếng anh giao tiếp hiệu quả, giáo viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn nhanh chóng tự tin nói tiếng anh với người nước ngoài.

Lộ trình học từ chưa biết gì đến khi tự tin nói tiếng anh lưu loát và sử dụng tiếng anh để làm việc.

Sự khác biệt của khóa học tiếng anh giao tiếp của trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Học viên được giáo viên chỉnh sửa về phát âm, cách dùng từ, cách nói tiếng anh tự nhiên, và đặc biệt là dùng phương pháp nói tiếng anh gián tiếp để giúp đoạn hội thoại  trở nên tự nhiên như người cách nói của người bản xứ.

Số lượng học viên ít, giáo viên kèm riêng từng bạn.

Thời gian thực hành chiếm hơn 2/3 thời gian của khóa học

Kỹ năng nghe hiểu tiếng anh được cải thiện nhanh chóng

Học viên được hỗ trợ ngoài giờ học qua facebook, zalo, skype, điện thoại,…

Đăng ký tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham gia khóa học tiếng anh giao tiếp, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN.

KHÓA HỌC TOEIC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ, TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP VỚI GIÁO VIÊN 

VÌ SAO NÊN HỌC TOEIC ONLINE ? 

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Website: http://toeicln.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/toeic.ln/

Thầy Nghiệp: 0986.575.1889

 

Học tiếng anh trực tuyến hiệu quả tại ngoại ngữ TOEIC LN, chỉ 1 triệu/tháng

0

Khóa học tiếng anh trực tuyến, học 1 kèm 1

Khai giảng khóa học tiếng anh trực tuyến cho các bạn, đầu năm 2017, trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN tổ chức khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến và khóa học TOEIC online trên toàn quốc.

học tiếng anh trực tuyến hiệu quả
Khóa học tiếng anh trực tuyến hiệu quả

Bạn đang cần cải thiện tiếng anh giao tiếp của mình? Bạn muốn chinh phục TOEIC điểm cao ? Chỉ cần online ngồi học tại nhà với giáo viên của trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN là có thể giỏi tiếng anh trong thời gian ngắn nhé!

Trung tâm có tổ chức các khóa học theo hình thức học nhóm hoặc học theo kiểu 1 thầy 1 trò. Với mức học phí đưa ra khá thấp, đối với hình thức học 1 thầy 1 trò, học phí chỉ 1 triệu/tháng, còn học theo nhóm thì thấp hơn.

Khóa học tiếng anh giao tiếp trực tuyến

Học viên sẽ được học lại từ kiến thức cơ bản nhất đến khi tự tin nói tiếng anh trôi chảy.

Chú trọng vào phát âm, phản xạ và cách nói tiếng anh tự nhiên như người bản xứ.

Học viên được thực hành, tương tác trực tiếp với giáo viên.

Giáo viên theo dõi, chỉnh sửa và hướng dẫn bạn cách nói tiếng anh trôi chảy

Khóa học được tổ chức nhiều ca học khác nhau, giờ học linh động, thuận tiện cho người học.

Hướng dẫn cách nghe hiểu tiếng anh hiệu quả, giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe hiểu tiếng anh của mình một cách nhanh chóng.

Khóa học TOEIC trực tuyến

Học viên được giải thích chi tiết từng câu, từng dạng bài.

Hướng dẫn kỹ năng làm bài thi TOEIC hiệu quả từ part 1 đến part 7

Học viên được học các kiến thức cơ bản (nếu mất căn bản) đến khi tự tin chuyển qua giai đoạn giải đề thi TOEIC thực tế.

Do được giáo viên giải thích và hướng dẫn chi tiết theo trình độ của bạn nên bạn sẽ nhanh chóng gia tăng số điểm TOEIC, cũng như tích lũy được nhiều kiến thức hữu ích.

Đăng ký tham gia khóa học tiếng anh  trực tuyến

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham gia khóa học tiếng anh trực tuyến, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Website: http://toeicln.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/toeic.ln/

Thầy Nghiệp: 0986.575.1889

 

 

Bài viết mới

Nổi bật