Câu lạc bộ tiếng anh ở Thủ Đức, nơi luyện nói tiếng anh hiệu quả

0
194

Tổ chức câu lạc bộ tiếng anh ở Thủ Đức

Tham gia câu lạc bộ tiếng anh ở Thủ Đức để cải thiện trình độ tiếng anh giao tiếp của bạn trong thời gian ngắn nhất. Không những được thoải mái luyện nói tiếng anh với người bản xứ mà bạn còn được giáo viên hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình giao tiếp tại câu lạc bộ.

cau-lac-bo-tieng-anh-o-thu-duc
                                                Câu lạc bộ tiếng anh ở Thủ Đức

Để giúp các bạn sinh viên cũng như người đi làm có một môi trường để luyện nói tiếng anh. Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN đã tổ chức câu lạc bộ tiếng anh giao tiếp hàng tuần tại Thủ Đức. Trung tâm đã thuê nhiều người nước ngoài đến câu lạc bộ để thực hành cũng như chia sẻ các phướng pháp để bạn giỏi tiếng anh, đặc biệt là giao tiếp tiếng anh trôi chảy.

Khi tham gia câu lạc bộ tiếng anh ở Thủ Đức, trung tâm sẽ bố trí giáo viên và các trợ giảng để hỗ trợ các bạn giao tiếp như cung cấp các cấu trúc câu, từ vựng, cách nói tiếng anh tự nhiên và lưu loát,… đặc biệt đối với những bạn có kiến thức yếu hoặc mất căn băn tiếng anh.

Thời gian hoạt động và nội dung của câu lạc bộ tiếng anh ở Thủ Đức

Câu lạc bộ tiếng anh ở Thủ Đức được tổ chức hàng tuần vào chủ nhật, 8h sáng đến 11h trưa dành cho mọi người.

Khi tham gia câu lạc bộ, bạn sẽ được thực hành các chủ đề gần gũi nhất trong cuộc sống, công việc. Mỗi chủ đề sẽ được thực hành mỗi tuần, người nước ngoài sẽ thực hành với các bạn về các chủ đề này.

Những người bản xứ được trung tâm thuê là những người có nghiệp vụ sư phạm và nhiệt tình đối với việc giúp bạn cải thiện trình độ tiếng anh.

Khi tham gia câu lạc bộ tiếng anh ở Thủ Đức, các bạn cứ tự nhiên hỏi và thực hành nhiều nhất có thể với người nước ngoài cũng như các bạn cùng tham gia. Nếu có khó khăn gì, các bạn chỉ cần dơ tay lên, sẽ có người đến để hỗ trợ các bạn.

Mục tiêu của câu lạc bộ tiếng anh ở Thủ Đức

Mục tiêu của câu lạc bộ tiếng anh này là giúp người Việt Nam tự tin giao tiếp tiếng anh phục vụ cho công việc, đời sống. Xóa bỏ tình trạng lúng túng, sợ hãi khi nói tiếng anh .

Mức phí tham gia câu lạc bộ tiếng anh ở Thủ Đức là 20k/mỗi người.

Hãy tham gia câu lạc bộ tiếng anh với người nước ngoài để cùng nhau giao tiếp tiếng anh trôi chảy nhé các bạn!

Đăng ký tham gia câu lạc bộ tiếng anh ở Thủ Đức, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN nhé!

Thầy Nghiệp: 0986.575.189

Facebook: toeicln

Website: toeicln.com

 

BÌNH LUẬN