Câu lạc bộ tiếng anh giao tiếp ở Thủ Đức- Ngoại ngữ TOEIC LN

0
40

Tổ chức câu lạc bộ tiếng anh giao tiếp ở Thủ Đức, hàng tuần

Tham gia câu lạc bộ tiếng anh giao tiếp ở Thủ Đức hàng tuần vào sáng chủ nhật của ngoại ngữ TOEIC LN để tự tin giao tiếp tiếng anh với người bản xứ, giao tiếp lưu loát và tự nhiên như người bản xứ.

cau-lac-bo-tieng-anh-giao-tiep-o-thu-duc
                                               Câu lạc bộ tiếng anh giao tiếp ở Thủ Đức

Nếu bạn đang cần một môi trường để thực hành tiếng anh, vận dụng các kiến thức đã được học để nói chuyện, giao tiếp với người bản xứ, với người khác thì hãy tham gia câu lạc bộ tiếng anh giao tiếp ở Thủ Đức để thực hiện những mục tiêu đó.

Khi tham gia câu lạc bộ, bạn sẽ được giáo viên hỗ trợ rất nhiều trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài. Khi có bất kỳ khó khăn nào, bạn cứ liên hệ với giáo viên hoặc trợ giảng gần nhất để được hỗ trợ. Họ sẽ cung cấp từ vựng, cấu trúc câu, cũng như cách thức nói một câu tiếng anh trôi chảy.

Ưu điểm của câu lạc bộ tiếng anh giao tiếp ở Thủ Đức

Không như những câu lạc bộ tiếng anh khác, câu lạc bộ tiếng anh giao tiếp ở Thủ Đức luôn có người hướng dẫn bạn (không để bạn tự bơi). Đối với những bạn lần đầu tới hoặc có trình độ tiếng anh yếu, trung tâm sẽ bố trí người hướng dẫn bạn, giúp bạn tự tin hơn khi nói tiếng anh trước tập thể.

Mức phí tham gia chỉ 20k/người.

Mỗi tuần sẽ thực hành và tìm hiểu một chủ đề liên quan đến công việc, cuộc sống. Thông qua chủ đề này, các bạn sẽ học được nhiều từ vựng, cấu trúc câu cũng như rèn luyện được tính phản xạ nhanh khi giao tiếp tiếng anh.

Mọi người trong câu lạc bộ đều vui vẻ, thân thiện, và cùng giúp nhau giỏi anh văn.

Câu lạc bộ được tổ chức đều, không gián đoạn. Tạo một thói quen học tiếng anh hàng tuần cho tất cả mọi người.

Câu lạc bộ dành cho tất cả những ai yêu thích giao tiếp tiếng anh hoặc muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh.

Đăng ký tham gia câu lạc bộ tiếng anh giao tiếp ở Thủ Đức

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký tham gia câu lạc bộ tiếng anh giao tiếp ở Thủ Đức, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN!

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN

Website: toeicln.com/

Facebook: toeicln

Thầy Nghiệp: 0986.575.189

 

 

 

 

BÌNH LUẬN