Anh văn giao tiếp lưu loát tại TOEIC LN Gò Vấp

0
900

Khai giảng lớp anh văn giao tiếp lưu loát tại TOEIC LN Gò Vấp

Trung tâm ngoại ngữ Toeicln thông báo khai giảng khóa học anh văn giao tiếp lưu loát trong 5 tháng. Anh văn giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng đối với chúng ta. Ngày nay, việc sự dụng tiếng anh để giao tiếp trong công việc lại càng trở nên cần thiết hơn. Xã hội càng hiện đại, đất nước càng phát triển thì việc sử dụng ngoại ngữ lại càng quan trọng.

anh-van-giao-tiep-luu-loat-tai-toeic-ln-go-vap
anh văn giao tiếp lưu loát tại TOEIC LN Gò Vấp

Giai đoạn đầu tiên của khóa học anh văn giao tiếp lưu loát tại TOEIC LN Gò Vấp

Ở giai đoạn này, các bạn học viên sẽ được học cách phát âm một cách bài bản. Đảm bảo khi kết thúc giai đoạn này, các bạn sẽ phát âm chuẩn theo đúng quy định của quốc tế. Ngoài ra, các bạn còn phải học những nguyên tắc nối âm, một việc học mà bắt buộc phải tuân theo khi học lớp anh văn giao tiếp lưu loát tại TOEIC LN Gò Vấp.

Ngoài ra, ở giai đoạn đầu tiên này, các bạn còn phải học những mẫu câu và từ vựng thông dụng. Trong quá trình giao tiếp, chúng ta phải sử dụng một số mẫu câu thông dụng để cho bài nói trở nên hay hơn, mạch lạc hơn. Vì thế, việc học từ vựng và mẫu câu thông dụng sẽ được học và thực hành đến khi thông thạo tại lớp học anh văn giao tiếp lưu loát tại trung tâm ngoại ngữ TOEIC LN Gò Vấp.

Giai đoạn thứ hai của khóa học anh văn giao tiếp lưu loát tại TOEIC LN Gò Vấp

Ở giai đoạn này, các bạn sẽ  được thực hành những chủ đề trong cuộc sống, cách giải quyết vấn đề trong môi trường làm việc. Thông qua những chủ đề thực tế như thế này, giúp các bạn có thêm vốn từ hữu ích và cách sử dụng anh văn vào thực tiễn.

Bước qua giai đoạn này, chúng ta mang tính chất thực hành và trải nghiệm thực tế là chủ yếu. Sau khi được cung cấp một số từ và cấu trúc câu. Học viên sẽ thực hành ngay tại lớp. Trong quá trình giao tiếp thực hành, học viên sẽ nhận ra được những sai sót và học thêm những cái mới.

Trong giai đoạn này, học viên sẽ tăng cường nghe từ các video, các file của người bản xứ. Giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn nghe hiệu quả và học viên sẽ tóm tắt lại các ý chính bằng tiếng anh và nói trước lớp. Cách học này, giúp học viên giao tiếp một tự nhiên hơn.

Giai đoạn cuối cùng của khóa học anh văn giao tiếp lưu loát tại TOEIC LN Gò Vấp

Giai đoạn này,  các học viên sẽ giải quyết những TOPIC mang tính chất xã hội. Ở giai đoạn này, học viên phải đưa ra quan điểm, nêu lên giải pháp của mình. Mọi người trong lớp có thể tranh luận, giải thích và đưa ra dẫn chứng cho quan điểm của mình.

Giai đoạn này là giai đoạn nâng cao và tổng hợp các kiến thức đã học. Vì thế, học viên có thể nói một đoạn hội thoại hoặc độc thoại rất dài.

Chi tiết về khóa học anh văn giao tiếp lưu loát tại trung tâm TOEIC LN Gò Vấp

Khai giảng: đầu tháng hoặc giữa tháng

Lịch học: có nhiều ca học vào ban ngày và ban đêm

Học phí: 700k/tháng

Thời gian của khóa học: 5 tháng

LIÊN HỆ:

Thầy Nghiệp: 0986.575.189

Facebook: toeicln

BÌNH LUẬN