6 bước cơ bản học anh văn giao tiếp hiệu quả

2
10692

Các phương pháp tự học anh văn giao tiếp hiệu quả: Tìm ra bí quyết học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Luyện nói nhiều thì sẽ thành thói quen và khả năng phản xạ tốt. Ai cũng phải trải qua một thời gian học tập thì mới có thể giỏi được.

Anh văn giao tiếp

  1. Đối tượng học viên:

Học viên người lớn (từ 17 tuổi trở lên) có nhu cầu học giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư nước ngoài.

  1. Mục tiêu khóa học:

– Giúp học viên học luyện tập để sử dụng tiếng Anh thành thói quen giao tiếp, rèn luyện có trọng tâm nhằm giao tiếp tự tin với cộng đồng quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

– Rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói thông qua các tình huống giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, vận dụng và ứng đáp vào thực tế với bài học là những tình huống thông dụng trong công việc, du lịch và giao tiếp xã hội.

– Xây dựng vốn từ vựng, luyện tập mẫu câu thông dụng trong đời sống và công sở – Luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Anh.

  1. Đặc điểm giáo trình:

– Mỗi bài học là một đề tài giao tiếp thông dụng từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng chủ đề về giao tiếp xã hội, công việc và du lịch… gần gũi và mang tính ứng dụng cao

– Tài liệu hỗ trợ bao gồm bảng từ vựng, câu giao tiếp trọng tâm cho mỗi bài, và phần giải thích về cấu trúc ngữ pháp, giúp học viên chuẩn bị bài ở nhà trước khi đến lớp và ôn bài sau mỗi buổi học, nhằm tối ưu hóa thời gian luyện nói trong giờ học

– Một số video của Trung tâm ToeicLN sẽ giúp học viên ôn luyện từ vựng, ngữ pháp, nghe và nói. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi. Cuối mỗi 4 bài đều có phần ôn tập và kết hợp các vốn từ vựng đã học vào bối cảnh giao tiếp sinh động. Học viên còn có thể tự rèn luyện trên phần mềm thông qua bài tập giữa và cuối cấp độ.

  1. Đội ngũ giáo viên

– Đội ngũ giáo viên năng động, nổi trội về khả năng tạo hứng thú trong giờ học

– Giáo viên được huấn luyện sử dụng phương pháp đặc biệt để tổ chức hoạt động mang tính tương tác cao nhằm khuyến khích học viên luyện nói một cách tối đa

– Tỷ lệ GVNN – GVVN: 50 – 50 giúp học viên vừa làm quen với môi trường giao tiếp tiếng với người bản xứ vừa hoàn thiện phát âm, luyện cấu trúc câu, xây dựng vốn từ vựng phong phú phù hợp với người Việt Nam.

  1. Tiến trình học tập:

– Lớp học khai giảng liên tục, giờ học linh động

– Cuối mỗi học phần (sau 9 buổi học – 3 tuần), học viên sẽ được làm bài tập ôn luyện và bài thi nói cùng giáo viên nhằm giúp học viên thấy rõ tiến trình học tập và sự tiến bộ của mình. Học viên được nhận phản hồi trực tiếp từ giáo viên ngay sau phần luyện thi nói mỗi cuối học phần.

– Cuối mỗi cấp độ, học viên sẽ được làm bài kiểm tra cuối cấp và bài thi nói để nhận chứng chỉ hoàn thành cấp độ.

  1. Phương pháp giảng dạy:

– Với phương pháp dạy luyện thi toeicanh văn giao tiếp với tâm huyết giúp các bạn có thể có kết quả tốt trong kỳ thi cũng như trong công việc giao tiếp hàng ngày. (Thúc đẩy sự tự tin) được áp dụng xuyên suốt trong các hoạt động của lớp sẽ thúc đẩy học viên luyện kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả ngay tại lớp.
Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn sẽ giải tỏa được tâm lý về vốn từ giao tiếp của mình và tự tin với các khóa học sắp tới.

Chung tôi sẽ giúp bạn đạt kết quả như mong muốn!
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí hoặc chát trực tuyến để giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN